ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ลูกเราตอนแรกเกิดร้องเสียงดังปกติดีค่ะ ตอนนี้21วันแล้วค่ะลูกสาว จะร้องเอะอะเวลาหิว เรียกรึมีเสียงหันตามเสียงปกติค่ะ แต่ไม่ร้อง คนข้างบ้านก็จะพูดกันบ่อยว่านึกว่าไม่มีเด็ก ไม่มีเสียงร้องเลย พอคนพูดหลายคนเลยเก็บมาคิดว่าเค้าจะเป็นใบ้รึป่าวค่ะ รึว่าเค้ายังร้องไม่เป็นรึยังไงค่ะ ใครลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รึต้องรีบไปรพ

ลูกเราก็ไม่ร้องค่า คนทักว่าเยอะมากว่าไม่เคยได้ยินเสียง ปกติค่ะ เดี๋ยวพอโตถ้าน้องยังไม่ร้องไม่คุ้ยอ้อแอ้ ค่อยพาไปหาหมอค่ะ

ไม่ร้องก้ดีแล้วนะคะ ลูกเราก็ไม่ร้องค่ะ เด็กไม่จำเป็นต้องร้องตลอดเวลา แต่คิดว่าเป็นใบ้นี่ negative ไปไหมอ่า ใจร่มๆนะคะ