7ขวบแล้ว ยังฉี่รดที่นอนอยู่เลย

ลูกเราจะขึ้นป.1แล้วยังฉี่รดที่นอนอยู่เลย ใครมีวิธีไหนบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้ฉี่ก่อนเข้านอน ตอนดึกก้อค่อยตื่นมาถามมาปวดฉี่ไหม แต่จะพกขวดไว้ข้างๆเตียงค่ะ

5y trước

เราก็ปลุกลูกตอนกลางคืนแต่ตื่นมาไม่ทันฉี่แล้ว😰😰