1ขวบแล้ว

1ขวบแล้วยังม่เดินพัฒนาการช้ารึป้าวค่ะ

ไม่ช้าค่ะ ในคู่มือบอกว่าอย่างช้าคือ 15 เดือนต้องเดินเองได้แล้ว บ้านนี้น้องเริ่มกล้าปล่อยมือตอน 1.1 ค่ะ ส่วนหลานนี่ไม่กล้าก้าวเลย เห็นอีกทีตอน 1.4 คือวิ่งเลยค่ะ 🤣 แม่อย่าเพิ่งกังวล ถ้าน้องมั่นใจว่าทำได้เค้าจะกล้าเอง ที่สำคัญต้องไม่เปรียบเทียบกับลูกคนอื่นว่าช้าเร็วนะคะ ลูกเราเก่งในแบบของตัวเองค่ะ ✌️✌️

ฝึกๆ