เรื่องขนมของเด็ก7เดือน27วัน

ลูกเรา 7 เดือน 27 วัน ฟันขึ้น2ซี่ แปรงฟันเช้า-เย็น ควรให้กินขนมหวานมั้ยคะ ขนมยูโร่เค้กรสสตอเบอรี่ //ส่วนตัวเรายังไม่อยากให้ลูกกินพวกขนมหวานพวกของปรุงรสอะไรพวกนี้ค่ะ \\ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ

ก่อนขวบ งดอาหาร/ขนมปรุงรสทุกชนิดค่ะ