7 เดือน

27 week ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

7 เดือน

บ้านนี้ท้องเปนเเบบนี้เลยค่ะออกมาข้างหน้า ข้างๆเอวเนื้อน้อย ได้ผู้ชายค่ะ😄

7 เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศน้องหรอค่ะแม่ บ้านนี้โชคดีรุ้ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยจร้

ถ้าอยากทราบเพศลูกแบบชัวร์ชัวร์ แนะนำให้ไปอัลตราซาวด์นะคะคุณแม่ ☺️

ซาวด์น่าจะรู้เพศที่ชัดเจนกว่านะคะแต่ถ้าให้เดาก็น่าจะผู้หญิงจ้า

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ลุ้นๆต่อไปจ้า

ถ้าให้ทายเราทายว่าผู้หญิง แต่เพื่อความชัวร์ซาวดีกว่าค่ะ

ถามเเบบนี้ต้องไปซ้าวค่ะ.. จบ.. เเต่ไห้เดวผู้หญิงค่ะ

น่าจะชายน่ะค่ะท้องคลายๆเราเลย แต่ซาว์ดชัวสุดค่ะ

ผู้หญิงแน่ๆเลยค่ะ ของเราผู้ชายท้องแหลมมาก

ซาวเลยค่ะ ลักษณะท้องบ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ท้องแบบนี้อาจจะผู้ชายนะคะคุณแม่