ลูกเล่นน้ำลายเยอะ

ลูกเรา 4 เดือนกว่า เล่นน้ำลายเยอะมาก เล่นจนเสื้อผ้าเปียก ใส่ผ้ากันเปื้อนก็เปียก ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติน้องกำลังฝึกออกเสียงควบคุมน้ำลายในปากไม่ได้ บวกกับช่วงนี้กำลังมีอาการคันเหงือกค่ะ พยายามเปลี่ยนผ้ากันเปื้อนบ่อยๆเอา ของเราเปลี่ยนวันละ 4-5 ผืนเลยค่ะ และก็หาของเล่นให้น้องกัดด้วย

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งผ้ากันเปื้อนทั้งเสื้อ 😂

ปกติค่ะแม่ หมั่นเช็ดเอาค่ะ เดี๋ยวผื่นจะขึ่น

2mo trước

เช็คบ่อยมากค่ะแม่ เปียกไปหมด ดีที่หน้าน้องไม่แพ้น้ำลาย ตอนแรกกังวลเรื่องผื่นเหมือนกันค่ะ

น้องคันเงือกด้วยบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น่าจะเป็นทุกคนแหละค่ะ