ลูกกินข้าวมากกว่านม

ลูกเรา6เดือนคะพุดว่าหม่ำๆๆ คือจะกินคะพอไห้กินนมไม่ยอมกิน จะกินแต่พวกที่แม่ทำไห้พวกที่เป้นเนื้อปลาพวกอาหารเสริมไรงี้อะคะจะชอบมากพอไห้นมไม่เอาเลยคะ เป้นออะไรรึป่าวคะแบบนี้ 6เดือนน้ำหนัก8โลสูง70คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกกินข้าวมากกว่านม

ที่สำคัญอาหารอย่าปรุงรสเยอะนะคะ โดยเฉพาะน้ำตาลและซอส