ลูกกินข้าวมากกว่านม

ลูกเรา6เดือนคะพุดว่าหม่ำๆๆ คือจะกินคะพอไห้กินนมไม่ยอมกิน จะกินแต่พวกที่แม่ทำไห้พวกที่เป้นเนื้อปลาพวกอาหารเสริมไรงี้อะคะจะชอบมากพอไห้นมไม่เอาเลยคะ เป้นออะไรรึป่าวคะแบบนี้ 6เดือนน้ำหนัก8โลสูง70คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกกินข้าวมากกว่านม

ค่อยๆปรับนะคะเเม่ เด็ก 6 เดือนยังกินนมเป็นหลักอยู่ค่ะ ข้าวจะเป็นอาหารเสริมอยู่ค่ะ เเละวัยนี้ก็ห่วงเล่นมากๆด้วย เราจัดตารางเวลาให้ลูกเราว่าเวลาไหนควรเสริมด้วยข้าวของเราจะให้กินข้าวตอน 10 โมงทุกวันค่ะ

กินข้าวตามเวลาปริมาณที่เหมาะสมกับวัยนะคะ ก่อบขวบนมยังเป็นหลักค่ะ จัดช่วงนมกับข้าวให้ไม่ชนกันค่ะ บ้านนี้กินข้าว 5-6 โมง ทุ่มหลอกกินนมต่อ นางเป็นชูชกค่า 😂

2y trước

ตอนนี้หม่ำอย่างเดียวเลยไม่รู้จะอก้ยังไง5555

แนะนำให้แม่ จำกัดจำนวนที่จะให้น้องทานก่อนนะคะ ข้าวคืออาหารเสริม นมเป็นอาหารหลักค่ะ

ที่สำคัญอาหารอย่าปรุงรสเยอะนะคะ โดยเฉพาะน้ำตาลและซอส