เป็นหวัด

ลูกเรา3เดือนกว่า เป็นหวัด มีน้ำมูก มาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ไปหาหมอหมอก็ได้แต่บอกให้เซ็ดด้วยน้ำเกลือ ทำจนกว่าน้ำมูกจะหาย สงสารลูก บางครั้งก็หายใจไม่ออก มีวิธีไหนแม่ๆช่วยแชร์มาบ้างค่ะ

น้ำเกลือล้างจมูกคะ หายเลยบ้านนี้ทำเวลาลูกเป็นหวัด

ล้างแบบไหนค่ะ