หัวแข็ง

ลูกเรา2อาทิตย์หัวแข็งแล้วแปลกมั้ยค้ะ เห็นเขาบอกยิ่งคว่ำเร้วยิ่งแปลกต้องหาหมอเกี่ยวมั้ยค้ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เด็กแต่ละคน พัฒนาการไม่เหมือนกัน แต่ถ้าลูกมีอาการผิดปกติจนคุณแม่กังวล ลองไปหาคุณหมอดูค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจ