แม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันบ้าง

บ้านนี้เริ่มเปนผื่นคัน หัวแข็ง ยิ่งเกายิ่งคันยิ่งลาม ผื้นๆเก่าๆที่หายจะทิ้งรอยดำ ทำยังไงดีค่ะแม่ๆ🥹

แม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบตามรูปเลย คันมาก ไม่อยากเกา แต่บางทีอดเผลอเกาไม่ได้ทุกที เป็นรอยดำหมดขา เลยใช้คารามายทาค่ะ ช่วยได้บ้างแต่ก็ยังมีคันอยู่ 😂 ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน พยายามไม่เกาดีสุดค่ะ จะได้ไม่ลาม ทาโลชั่นจะได้ลดรอยดำ หลังคลอดคงหาย 😅

1y trước

อดไม่ได้จริงๆเนาะ🥹🥹

พยายามอย่าไปเกาคะ ทาคาลามัยช้วยได้ ยิ่งเกายิ่งทิ้งรอย

1y trước

ขอบคุณค่า เดี๋ยวลองหาคารามายมาทาบ้าง ค่ะ