ลูกถ่ายไม่ออก

ลูกเพิ่งได้21วันถ่ายไม่ออกต้องทำงัยดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ..สงสารลูกตอนเบ่ง "น้องกินนมผงเปลี่ยนนม2รอบแล้ว

แม่ลองสูตรที่ลงท้ายด้วยโกลว์ดูสิคะ ถ้าน้องเคยทานยี่ห้อใหนแล้วอึแข็งอย่าให้น้องทานให้เปลี่ยนยี่ห้อไปเลยที่บ้านลองทุกยี่ห้อมาลงท้ายที่ไฮคิวซุปเปอร์โกล์ว ตอนนี้สน้องได้สองเดือนแล้วกินสูตรปกติได้แล้วอึปกติ

ให้น้องทานน้ำด้วยค่ะ