การกินนม

ลูกเพิ่งอายุได้ 1เดือน20วัน กินนมครั้งละ4ออนซ์ เยอะไปมั้ยคะ? เป็นอันตรายกับลูกหรือป่าว? แรกๆกิน2ออนซ์ลูกอิ่มค่ะแต่พออายุได้1เดือนเริ่มต้องกิน4ออนซ์ ถ้าไม่ให้กินเพิ่มจะงอแงทำยังไงก็ไม่หยุดงอแงค่ะ ต้องได้กินเพิ่มถึงจะหาย

บ้านนี้ น้อง 12วัน กินนมครั้งละ 3ออนซ์ กลางวันนอนยาว แต่กลางคืนตื่นกินทุก 2ชม.คะ