ลูกอึมีเส้นๆสีดำ

ลูกเพิ่งอายุครบหกเดือนค่ะ. ป้อนกล้วยกับซีลีแล็คอย่างละนิดเดียว. ตกวันละประมาณ1-2ช้อนโต๊ะ. ป้อนมาสามวันแล้ว. วันนี้ลูกอึ๊มีเส้นๆสีดำเหมือนเค้กกล้วยหอมออกมาด้วย. พันกันเป็นเม็ดๆออกมาเลย. แบบนี้ปกติหรือว่าต้องไปหาหมอคะ.

ลูกอึมีเส้นๆสีดำ

ผลของกล้วยค่ะ ซีลีแลคไม่ควรกิน ข้าวผักต้มบดละเอียดเลยจ้ะแม่