สมมติว่า

กินยาขับเลือดแต่กินแค่2ช้อนโต๊ะ. แล้วไม่รู้ว่าท้อง เด็กจะเป็นไรมั้ยคะ

เราเคยกินยาสตรีเบนโลเปงขวดๆเลย พอรุว่าท้องถามพยาบาลมพยาบอลบอกว่าไม่เปงไรค่ะ พอกินแล้วเหมือนยาบำรุงมากกว่า ตอนนี้ลูกเรา9ขวบกว่าแล้วค่ะ นางทั้งเก่งและฉลาดมากๆ แต่ถ้ายังไงฝากท้องก็แจ้งหมอด้วยนะค่ะ เพื่อความชัวค่ะ แต่ละคนไม่แน่นอนเสมอไปหลอกค่ะ บอกเขาจะได้แก้ไขทันค่ะ

กินยาสตรีเพ็ญภาคไปค่ะ ประมาณ1ช้อนโต๊ะพึ่งรุ้ว่าท้องท้องประมาณเจ็ดสัปดาห์ จะเป็นอะไรมั้ยคะ🥺