ปลุกลูกยังไงดี

ลูกเพิ่งคลอดได้5วัน ขี้เซามากค่ะ หลับแบบพยายามปลุกหลายวิธีแล้ว ทั้งนวด เกาเท้า พลิกตัว จับอุ้ม ถอดผ้า เยอะมากค่ะ ไม่ยอมตื่น ตอนคลอดและพักฟื้น รพ. มีค่าตัวเหลืองต้องเข้าส่องไฟ เรานี่เครียดมากเลย ตอนนี้กลับมาบ้าน เจอปลุกไม่ตื่นกลัวตัวเหลืองอีก รบกวนแชร์วิธีกันหน่อยค่า

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ใช้สำลีชุบน้ำมาทาตรงเท้าน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ