ท้องเเรกค่ะ

แฟนชอบนอนกอด ที่ท้องแบบนี้เป็นอันตรายอะไรไหมคะ เวลากอดเเบบนี้ลูกตอด เยอะมากค่ะ ท้อง5 เดือนค่ะ

ท้องเเรกค่ะ

พยายามให้กอดช่วงเหนือสะดือนะคะ เพราะ5เดือนน้องอยู่ช่วงสะดือลงไปหน้าท้อง กันไว้ดีกว่าค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ถ้าแม่ยังหายใจได้สะดวกก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ หายใจสะดวกค่ะเเค่เวลาเค้าเอามาทับตัวน้อยจะตอดเเรงกว่าเดิมเเละถี่กว่าเดิมค่ะ