ลูกได้1เดือน22วัน ไม่ขี้5-6แล้วค่ะบ้านไหนเป็นบ้างแล้วควรทำไงช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นหวัดทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวน้องถ่ายเอง คุณแม่กินผลไม้เพิ่มด้วยก็ดีค่ะถ้าน้องกินนมแม่นะคะ ถ้าถ่ายแล้วสีกลิ่นปกตินิ้มๆม่แข็งเป็นก้อนถือว่าปรกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ☺️