ลูกเป็นภูมิแพ้ ผิวแพ้ง่าย

ลูกเป็นภูมิแพ้ ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอาบน้ำ-ครีมทาผิวแบบไหนดีคะ

ลูกคนแรกเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง หมอจะให้สบูที่รพ.มาใช้ แต่พอโตหน่อยหมอแนะนำให้อาบน้ำเปล่า และใช้โลชั่นเด็กหลังอาบน้ำเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นตลอดค่ะ ปล.ตอนท้องเรากินแหนมย่างบ่อยไม่รู้คือสาเหตุนี้รึปล่าวค่ะ

5y trước

ใช้ของคลินิกผื่นหายแล้วค่ะ เลยให้ใช้ครีมหาซื้อเอง

ลุกเราก็เป็นคะจะใช้ครีมอาบน้ำกับโลชั่นของหมอคลีนิกเลยคะ แม่ลองพาน้องไปหาหมอผิวหนังก็ได้คะ

5y trước

แพงค่ะแม่ เผื่อมีแบบอื่นแนะนำค่ะ