ลูกเป็นภูมิแพ้ เวลาฝนตก หนืออากาศ หนาว

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นภูมิแพ้บ้างคะ ของเรา 4 เกือนเวลาฝนตก หนาวจะคันหน้า คันตามากคะแม่ๆมีวิธีรักษายังไงคะ ลูก 4 เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้พออากาศเปลี่ยน ขอบตาน้องจะขึ้นผื่นแดง แต่พออากาศปกติก็จะหายไปเองค่ะ สงสัยว่าแพ้อากาศเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ไปพบแพทย์จิงจังเลย

3เดือน ตาบวมเลยคับ เป็นภูมิแพ้ แต่พอยุ่ที่ธรรมชาติ ลมธรรมชาติ หายคับ ตอนนี้ตาหายบวมแล้วคับ

กินยาแก้แพ้สำหรับเด็กได้แต่ต้องปรึกษาหมอ เรามีขายซีเทคกล่องขาว ลองอ่านในกูเกิ้ลดู

พาน้องไปปรึกษาหมอรึยังคะแม่

2y trước

ไปแล้วคะ เขาจะเป็นตอนอากาศเย็น ฝนตก หมอก็ให้ใช้น้ำตาเทียมหยดตาและฉีดจมูก ถ้าคานมากๆ ค่อยกินยาคะ เพราะ เขาไม่ค่อยอยากให้กินยาแก้แพ้ เยอะ แต่อยากรู้มีวิธีอื่นไหมคะ ให้ หายภูมิแพ้