ขอสอบถามแม่ๆ

ลูกเป็นพืน แค่ที่หน้ากับหัว ใครมีวิธีแก้บ้าง ลูกเป็นอะไรค่ะแบบนี้

ขอสอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

เป็นได้หลายสาเหตุนะคะคุณแม่ หลักๆของเด็ก คือการแพ้ และอากาศร้อน ผิวน้องบอบบางมากค่ะ แพ้ได้แม้กระทั่งน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เราใช้ซักผ้า แล้วลูกเราสัมผัสเวลานอน ก็เกิดอาการแพ้ได้ค่ะ น้องเป็นเยอะอยู่ มีใกล้ตาด้วย แนะนำให้หาคุณหมอนะคะ อยากให้มียาติดบ้านไว้ คือบีแพนเธนค่ะ ใช้สำหรับทาผื่นแพ้ ผื่นคันทุกชนิด ใช้กับเด็กได้ไม่อันตรายนะคะ อีกอย่างคือน้ำเกลือสำหรับล้างจมูก ขวดเล็กก็ได้นะคะ มีติดไว้ค่ะ ใช้ชุบสำลีเช็ดทำความสะอาดผื่นพวกนี้ได้นะคะ