ลูกเป็นผื่นแบบนี้ใช่ยาตัวไหนผื่นถึงจะหายค่ะ

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ใช่ยาตัวไหนผื่นถึงจะหายค่ะ แม่ๆ แนะนำหน่อยนะค่ะ

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ใช่ยาตัวไหนผื่นถึงจะหายค่ะ

อาจจะร้อนหรือแพ้ฝุ่น แพ้อะไรสักอย่างหรือเปล่าค่ะ?!! ลองทาบีแพนเธนดูค่ะ ตอนแรกแรกลูกเราก็เป็นแต่ไม่เต็มหน้าขนาดนี้นะคะ ทาบีแพนเธนสักพักก็ค่อยค่อยหายไปเองค่ะ

ผดแพ้อากาศหรืออะไรรึเปล่าครับ ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีกว่าครับ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ (ไปหาหมอมาแล้วค่ะ)

เราไปหาหมอค่ะ หมอให้ยามาทาน้องก็ดีขึ้นค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะคุณแม่