แก้มลูกเป็นผื่นแดง

ลูกเป็นผื่นแดงที่แก้มเยอะมาก เป็นข้างเดียว แล้วก็เป็นหน้าสากๆ แม่บ้านไหนพอให้คำปรึกษาได้บ้างคะ แม่ว่าจะพาน้องไปหาหมอพรุ่งนี้ แต่อยากปรึกษาดูก่อน

1 Trả lời

หาพวกบีเเพนเทน หรือซูโดครีมมาทาค่ะ น่าจะเป็นผื่นน้ำนม ผื่นร้อน ไรพวกนี้รึป่าวคะ