ลูเป็นผื่นแดงตามใบหน้า

ลูกเป็นผื่นแดงตามใบหน้าทำยังไงถึงจะหาย กังวลมากเลยค่ะกลัวเป็นหนักไปกว่านี้ น้องเป็นได้สามวันแล้วค่ะ วันนี้เหมือนผื่นจะเยอะกว่าวันอื่นๆ น้องได้1เดือน20วัน ลูกคนแรกค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ข้อมูลหน่อยค่า เครียดมากเลย🥹

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ประมาณเกือบๆ2อาทิตย์แล้วค่ะ ทาบีเพนเธนให้น้องทุกวันเช้า-เย็นค่ะ