สอบถามคำแนะนำ

ลูกเป็นผื่นแดงขึ้นแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมคะ

สอบถามคำแนะนำ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะเเต่น้อยกว่านี้อาจจะเป็นเพราะอากาศร้อนรึไม่น้องก็เเพ้อัไรซักอย่างค่ะ

6mo trước

หายเเล้วค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะเเม่น้องน่าจะร้อนผื่นร้อนเลยขึ้น

บ้านนี้ก็ผื่นขึ้นแบบนี้ค่ะ พาไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะเป็นธรรมดาของเด็กค่ะ

6mo trước

แม่ไม่ทาอะไรเลยค่ะ มันค่อยๆหายไปเองค่ะ

ผื่นร้อนรึป่าวค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นทั้งหน้าทั้งตัวตอนนี้หายแล้วค่ะ

6mo trước

ไม่ได้ทาค่ะแม่มันจะหายไปเองค่ะคุณแม่ซื้อนิวบอร์นมาทาได้นะค่ะมันช่วยลดผื่น

ถ้าขึ้นลำตัวควรค่ะ

ลองตัวนี้ดูค่ะ