ลูกเป็นg6pdทามหาหิงค์ได้ไหม

ลูกเป็น G6PD ทามหาหิงค์กับทานเบบี้ดอลได้ไหมค่ะ

ญาติลูกเราก็เป็น G6PD ต้องระวังหลายอย่าง

น่าจะได้นะคะ แต่ปรึกษาหมอก่อนก็ดีจ้า

ลูกเป็น G6PD แม่กินงาได้มั้ย (ให้นม)

ถ้าไม่มีคำเตือนก็น่าจะได้ค่ะ

ลูกเป็นg6pdทามหาหิงค์ได้ไหม

จริงค่ะ ปรึกษาแพทย์ดีสุด

ลูกเป็นg6pd ทามหาหิงได้มั้ย

ลองปรึกษาเภสัชดีกว่านะคะ

ได้เลยนะคะ เป็นยาภายนอก

ยาทาคงไม่เป็นปัญหาค่ะ