ลูกเดือนกว่า

ลูกเดือนกว่าเป็นเสมหะในคอทำไงดีคะ...แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่สังเกตุอาการน้องภาพรวม เช่นมีไอ ตัวร้อน อาเจียน ถ้ามีอาการพวกนี้แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ถ้ามีเสมหะอย่างเดียว อาการน้องจะหาเองค่ะ💪🏼🤟🏼✌🏼😊