ลูกเดือนกว่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกงอแงทุกเย็นอุ้มก็ไม่เอานมก็ไม่กินร้องจนหน้าดำหน้าแดงเกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเดือนกว่า

บ้านนี้1เดือน17วันค่ะ กลางวันไม่ยอมนอน ตื่น06.00ทุกวัน นอนอีกทีบ่าย3 ตื่น18.00 เริ่มงอแง หฝไม่ยอมให้ใครอุ้มเลยนอกจากแม่ นอนอีกที4ทุ่มครึ่งบางครั้งก้อ5ทุ่ม ตื่นกินนมตี2 กับตี4 วนอยู่แบบนี้ แม่แทบไม่มีเวลาได้นอน😔

ของเราช่วงแรกน้องจะงอแงช่วงตี1ถึงตี4ทุกวัน ยายเลยเอาสายสิญจน์มาผูกข้อมือให้ หลังจากนั้นน้องไม่ร้องกวนตอนกลางคืนเลยค่ะ หลับยาว มีตื่นมากินนมบ้าง

ลองจับน้องเรอ ถ้ายังร้องอีก ให้ใช้จุ๊กหลอกคะ แม่บ้านนี้ใช้วิธีนี้คะน้องไม่เคยงอแงเลยตอนนี้น้องอายุ2เดือน16วันแล้วคะ

4y trước

จุกหลอกก็ไม่เอาค่ะถ้าได้ร้อง

บ้านเราน้องมีอาการท้องอืด ร้องไห้งอแงลองเปลี่ยนนมดูอาการร้องไห้โยเยหายไปเลยค่ะ บางทีก็เปนที่นม

4y trước

น้องทานนมแม่ค่ะ

กอดนอนเยอะๆ ปลอบน้องเยอะๆค่ะแม่ อาการโคลิค เด็กๆที่คลอดใหม่เค้ายังไม่ชินกะโรคภายนอก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้องเป็นโคลิคค่ะ ร้องไห้เวลาเดิมทุกวัน เดี๋ยวน้องประมาณ 3 เดือนก็หายเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจร้า

ของเราเป็นกลางคืนงอแงถึงเช้าเลยพอถึง1เดือนกว่าๆอาการก้อหาย

4y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่

โคลิก ค่ะแม่ พอน้องได้3-4เดือนเดวเขาก็หายเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะอาการโคลิคค่ะ ร้องเวลาเดิมๆ ทำใจเลย