33วีค 5วัน

ลูกเคลื่อนไหวแบบ ตึบๆๆ หรือแบบสอึกเป็นอยู่ประมาณ 3-4 นาทีได้คะ ไม่เคยเจอเลย ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เท่าที่อ่านมานะคะเค้าบอกว่าน้องฝึกหายใจในท้องค่ะถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆค่ะแม่น้องฝึกหายใจเลยสะอึกนํ้าครํ่านะคะคุณแม่อย่าคิดมาก

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ