ลูก​ 4​เดือน​กินนมแม่​ ไม่ถ่าย

ลูกเข้า​4​เดือน​กินนมแม่​ 3-5วัน​ยังไม่ถ่าย​ เกิดจากสาเหตุใด​ อุจจาระไม่แข็ง​ ​ตดเหม็น

ทางนี้2เดือน อาการคล้ายกัน แม่กินโปรตีนเยอะไป ไม่ย่อย แม่ต้องทานผัก

บ้านนี้ 6 วันยังไม่ถ่ายเลยค่ะ ตดบ่อยมาก😁

ถ้าเด็ดดินนมแม่อย่างเดียวปกตินะคะ