น้อง4เดือน

กินนมแม่ กินแล้วอ้วก อาการแบบนี้แสดงว่าเป้นอะไร

1 Trả lời

อ้วก หลังจากทานนมรึเปล่าค่ะ ถ้าไม่เยอะอาจจะเป็นอาการแหวะนม ค่าอาจเป็นเพราะน้องทานนมเยอะเกินไปและไม่ได้อุ้มให้เรอค่า น้องบ้านนี้ก้อเป็น แต่ในบางรายที่คุณแม่ทานนมวัว อาจเป็นเพราะลูกแพ้นมวัวได้ค่ะ