ลูกเรากินนมครั้งละ3ออน

ลูกเกิดมาได้9วันแล้ว ตอนแรกกินอยู่2ออน แล้วเหมือนลูกกินไม่พอ ร้อง จนลองให้ลูกกิน3ออน ลูกกินเสร้จหลับไม่งอแง อยากรู้ว่ามันมากไปไหมคะ ครั้งละ3ออน เห้นปกติเด็กคนอื่นกินลฃครั้งละ2ออน ไปชั่งน้ำหนักมาล่าสุดวันที่29 หนัก 3,448 (แรกคลอดวันที่24 หนัก3,150 )

มากเกินไปเยอะคะ อายุเท่านี้ กิน1-1.5ออน ทุก2-3ชม.

6mo trước

ระวังมีปัญหาตามหลังคะ กินเยอะเกินไป อันตราย

ทีมอ่านคอมเมนต์ค่ะ

ไฟ.