ลูกไม่ตกใจเวลามีเสียงดัง

ลูกเกิดมา2อา ทิต​ ไม่มีอาการตกใจเมื่อมีเสียงอะไรดังๆ​ นอนขี้เซาไม่ค่อยร้อง​ ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ​ แล้วมีปัญหาทางด้านไหน

ยังเลยค่ะแต่หมอนัดวันที่4เดือนหน้า​ แต่ตอนน้องจะออกรพ.หมอบอกว่าหูข้างขวาน้องอาจมีปัญหา

น้องตรวจการได้ยินยังคะ