วัคซีน

ลูกเกิด 14 ธ.ค.62 ต้องรับวัคซีน 6 เดือน เดือนไหนค่ะ อนามัยนัด 20 ก.ค 63 เขานัดถูกเปล่าค่ะ

1 Trả lời

14 ม.ค - 1 14 ก.พ - 2 14 มี.ค - 3 14 เม.ย - 4 14 พ.ค - 5 14 มิ.ย - 6 นัดก.ค ?? คิดว่าทำนัดผิด ไปทวงถามที่อนามัยเลยค่ะ