ลูกผม 2เดือนครึ่ง วันนี้อึออกมาเหมือนมีเลือดปน

ลูกอึออกมา เหมือนมีเลือดปนเป็นจุดๆเส้นๆเล็กๆประมาณ 3-4 จุด ท่านใดพอมีผระสบการณ์ช่วงแบ่งปันทีครับว่าควรไปหาหมอทันทีเลยมั๊ย หรือต้องทำยังไงต่อ ตอนนี้น้องยังร่าเริงดีอยู่ กินแต่นมแม่ล้วนๆครับ

1 Trả lời

น้องติดเชื้อค่ะ ถ้ามีเลือดปนต้องพาไปพบหมอค่ะ