ลูกน้อย 9 เดือน

ลูกอายุได้ 9 เดือนตอนกลางคืนตื่นกินนมบ่อยทำอย่างไรดี

1 Trả lời

กินจากเต้าหรือขวดคะ มีวิธี Cry it out แม่ลองศึกษาดูคะ แต่ต้องใจแข็งพอสมควร ถ้าลูกตื่นลองกล่อมนอนดูคะ ไม่ก็ให้น้ำเปล่า บ้านนี้กินจากขวดตั้งแต่เกิด พอได้ 7 เดือนก็นอนยาวเลยคะ 2 ทุ่มถึง ตี 5 ก่อนหน้านี้ช่วง 6 เดือน จะตื่นรอบตี 2 ทุกวัน พยายามกล่อมหลับคะ ถ้าไม่ได้จริงๆ ร้องนานเกิน 30-1 ชม ก็จะให้น้ำเปล่า 2-3 ออนซ์แค่นี้คะ