ลูกท้องใหญ่มาก

ลูกอายุได้ 15 วันค่ะน้องท้องใหญ่มาก แต่ขับถ่ายปกติ เรอ ตด ท้องไม่แข็ง แบบนี้อันตรายหรือป่าวคะ

ลูกท้องใหญ่มาก

ใหญ่จริงค่ะแม่ ลองไปตรวจที่ รพ ดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยใว้นานเลย สงสารน้อง

แม่ปรึกษาหมอเด็ก หมอเฉพาะทางนะคะ จะได้สบายใจค่ะ

หาหมอดีสุด เด็กไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคนค่ะ

กินนมครั้งละเท่าไหร่ ทุกกี่ชม.คะ

1y trước

บ้านนี้เหมือนกันคะ หมอบอกว่าพยายามจับเรอนานๆแล้วก้ทามหาหิง

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

แม่ต้องทายาที่ท้องด้วยน่ะจ้า

ขอไห้น้องหายไวๆนะค้ะ

แนะนำหาหมอค่า

ใหญ่มากค่ะ