ลูกท้องใหญ่มาก

ลูกอายุได้ 15 วันค่ะน้องท้องใหญ่มาก แต่ขับถ่ายปกติ เรอ ตด ท้องไม่แข็ง แบบนี้อันตรายหรือป่าวคะ

ลูกท้องใหญ่มาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...ลูกตัวไม่เหลือง...ถ้าลูกไม่ซึม..ไม่งอแง..นอนได้..กินนมได้ปกติ....ก็ไม่อันตรายค่ะ...แต่ถ้าจะให้คุณแม่สบายใจปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่ะ..เลี้ยงลูกนอนคุณแม่ต้องสบายใจทุกเรื่องนะคะ..ไม่งั้นเลี้ยงลูกไม่มีความสุขแน่ๆ..มันจะกังวนไม่หมด..แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..ตอนนี้ไอ้หนูบ้านนี้ 1 เดือน 24 วัน แล้ว

ท้องบ้านนี้ค่ะคุณหมอบอกว่า ถ้าอุ้มเรอตลอดไม่มีปัญหา จับๆแล้วหมอบอกว่าเพราะน้องพุงบางแล้วกินนมจนพุงกาง เนื่องจากยังเล็กมาก คลอดก่อนกำหนด1 เดือน

ลูกบ้านนี้ท้องใหญ่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ​ ใหญ่กว่านี้อีก​ แต่ลูกปกติดีค่ะ​ คุณแม่​ไม่ต้องวังวนนะค่ะ​ ตอนนี้แวบไปหมดแล้วค่ะ​

หาหมอเอ็กซเรย์ช่องท้องได้ค่ะ ยื่นช่วงกลางนี้แปลกๆยังไงมาอัพเดทบ้างนะคะ

ลูกเราเคนเป็น น้องกินเยอะ ท้องอืด แต่น้องไม่งอแงเลย 😅😂

หลานเป็นคะ ไม่อันตรายนะคะ โตขึ้นหายไปเอวคะ หาหมอตรวจก็ปกติทุกอย่าง

หาหมอดีกว่าค่ะ ยังไงอัพเดทด้วยนะคะ เป็นกำลังให้แม่และน้องค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะแม่ โดยสายตาแล้วน้องท้องใหญ่จริง อย่ารอ

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะน้องได้เดือนกว่าๆ กินเก่งด้วย พุงไม่ยุบเลย😊

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ดูๆอล้วท้องน้องใหญ่จริงค่ะ