ลูกไม่ยอมกินนมทำยังไงดี

ลูกอายุได้ 10 วันค่ะ ไม่ค่อยตื่นมาทานนมเลย แม่ปลุกกินทุก 3 ชม. แต่ก็กินได้แค่ 1 ออน ไม่ถึง 2 ออน บางทีก็ไม่กินเลยค่ะ อย่างนี้ทำยังไงดีคะ พอดีต้องเลี้ยงน้องด้วยนมผงล้วนค่ะ ไม่สามารถให้น้องกินนมแม่ได้เนื่องจากแม่ต้องกินยาวัณโรคค่ะ

อุ้มออกมาทำให้เขาตื่นก่อนค่ะ แล้วค่อยป้อน

กินได้ถึง1ออนถือว่าปกติค่ะ 2ออนเยอะไป