ลูกอายุได้19วันงอแง

ลูกอายุได้19วัน งอแงมากเลยค่ะ เอานมให้กินถึงจะหยุดร้องไปพักหนึ่ง แล้วก็ร้องงอแงอีก ต้องป้อนนมตลอด (ก่อนหน้านี้ก็ให้กินนมทุก2ชั่วโมงอยู่แล้วไม่งอแงแบบนี้ ) มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่อิ่มรึป่าวคะ น้ำนมแม่ไม่พอ หรือย่ำนมน้อยรึป่าวคะ

1y trước

ก้อคอยเขี่ยให้เขากินให้หมดก่อนคะ ถ้าไม่อิ่มแล้วว่างจะเป็นแบบนี้ เวลานอนเอาผ้าฝืนบาง วางทับที่หน้าอกช้วยกันผวา ลดวะดุ้งได้คะ