ถ่ายบ่อย

ลูกอายุได้17วันกินนมแม่และกินนมผสมด้วยวันหนึ่งถ่ายบ่อยมากถ่ายวันหนึ่งเป็น10ๆรอบแบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ เครียดมากเรย

ถ่ายสีเป็นแบบนี้อ่ะค่ะขอโทดทีนะค่ะ แต่ตอนคลอดใหม่ๆๆน้องก็ตัวเหลืองด้วยนะค่ะ

ถ้ากินนมแม่ ด้วย ก้ปกติค่ะ ถ้าอึ เปนสีเหลืองมีเม้ดขาวๆ บ้านนี้ ก้ 10 รอบอัพ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมไหมค่ะ น้องอาจจะกินไม่ถูกเลยท้องเสียถ่ายบ่อย

5y trước

เขาไม่ได้บอกว่าท้องเสียซะหน่อย เด็กก่อน1เดือนเขาถ่ายบ่อยดีแล้ว สารเหลืองจะได้ขับออก

น้องปกติคะเด็ก1_2เดือนจะกินนอนอึฉี่แค่นั้น

ปกติค่ะ

ปกติคะ