ไม่ยอมนอน

ลูกอายุได้16 วัน เริ่มร้องไม่มีสาเหตุ ไม่ยอมนอนเลยค่ะ เครียดมาก ขอคำแนะนำและปรึกษาควรทำไงดี

น้องอยู่ช่วงนี้ไม่มีกลางวันกลางคืนหรอกค่ะ มีแต่อยากกิน อยากมีคนคุย คนเล่นด้วยสะมากกว่า เป็นช่วงที่คุณแม่จะไม่มีเวลาเป็นของตัวเองเลย จะทำอะไรแต่ละอย่างที่ก็ห่วงหน้าพะวงหลัง เวลานอนมนุษย์แม่นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยแทบไม่มี แต่อดทนไม่กี่เดือนค่ะ น้องได้3-4-5เดือน น้องจะรู้เวลาของเค้าเอง สู้ๆค่ะคุณแม่

ลองใช้ผ้าห่อตัวลูก ดูน่ะ ค่ะ และลองอุ้มลูกในท่าซุปเปอร์แมน ก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ