ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้ว

ลูกอายุเดือนครึ่งค่ะ ไม่ถ่ายมา3วันแล้วเป็นไรไหมค่ะ แต่น้องไม่งอแงน่ะค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว แม่กังวลมากเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือรอก่อน ทำยังไงดี แม่ๆบ้านไหนมีคำปรึกษาช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ แม่แอบเครียดๆอยู่#ท้องแรกคะ

ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้ว
1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่กังวลมากเลย