พัฒนาการลูกน้อยวัย 6 เดือน

ลูกอายุ 6 เดือนแล้ว พลิกคว่ำได้แล้ว แต่ยังพลิกหงายไม่ได้ ยังนั่งไม่ได้ แปลว่าพัฒนาการช้าใช่ไม๊คะ แบบไหนถึงต้องเริ่มปรึกษาคุณหมอคะ ลูกๆของแม่ๆ 6 เดือนพัฒนาถึงขั้นไหนกันบ้างแล้วคะ

ลูกเรา6เดือนวันนี้ พลิกคว่ำหงายเองได้ จับให้นั่งก้นั่งได้นานค่ะ ชอบเกาะยืนเอง คลานได้แล้วค่ะ แต่แค่3สี่ก้าว ก้คลานกระดึ๊บๆ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ