น้อง 6 เดือน ยังนั่งไม่ได้

น้อง 6 เดือน ยังนั่งไม่ได้เลยค่ะแบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้าไหมค่ะ แต่่น้องชอบนอนแล้วก็กระดื๊บไปข้างหน้าค่ะ ตัวแม่ลองเอาที่หัดนั่งมาให้นั่งนะคะแต่ตัวน้องไม่เอาเลย แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้น้องนั่งบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ค่อยๆฝึกน้องไปนะคะ เด็กๆบางคนพัฒนาการไม่เหมือนกันจ้า อย่าไปเร่งเขานะคะ ฝึกไปเรื่อยๆค่อยๆทำ น้องจะค่อยๆทำได้เอง แม่จับน้องนั่งพิงหลังบ่อยๆค่ะ จะไวขึ้น

ค่อยๆฝึกน้องไปเรื่อยๆค่ะบ้านนี้ชอบจับมานั่งบนตัก แล้วก็ใส่ในเก้าอี้ฝึกนั่งค่ะ แต่กว่าจะนั่งแข็งก็6เดือนกว่าเกือบ7เดือน