บ้านไหนลูกเบื่อนมบ้าง มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

ลูกอายุ 6 เดือน กินนมยาก กินยังไม่หมดขวดก็โวยวายร้องไห้ น้องบ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้มั้ยคะ สังเกตดูน้องก็ไม่ได้ท้องอืดนะคะ น้องเพื่งเบื่อนมตอนช่วงอายุ 5 เดือนค่ะ

ห่วงเล่นค่ะแม่บ้านนี้ก็เริ่มไม่ค่อยกินตั้งแต่4เดือน

5y trước

น่าจะใช่เลยค่ะ ขนาดตอนกินนมต้องถือของเล่นตลอด 555 ขอบคุณมากค่ะ😍

น่าจะเริ่มห่วงเล่นคะแม่...😂

5y trước

น่าจะใช่เลยค่ะ ขนาดตอนกินนมต้องถือของเล่นตลอด 555 ขอบคุณมากค่ะ