ลูกชอบทำท่าอาเจียนตอนป้อนอาหาร

ลูกอายุ 6 เดือนค่ะ เวลาเรากินอะไรเขาก็ทำท่าอยากกินด้วย พอป้อนอาหารเสริมจริงๆ น้องชอบทำท่าอาเจียนเป็นเพราะอะไรคะ แล้วต้องทำยังไงคะ

1 Trả lời

5555 เหมือนกันครับ มันไม่อร่อยมั้งครับ หรือรูปแบบการกลืนเขายังไม่ดี แนะนำเป็นข้าวบดราดนม ไปก่อนนะครับ ให้ลูกปรับตัวเรื่องการกลืนก่อนครับ