ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกอายุ 4เดือน5วัน น้ำหนัก5.5 โลเองค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน ตุลาคม หน่อยจ้า หนักกันเท่าไหร่แล้ว น้องน้ำหนักแรกเกิด 2,620นะคะ

ลูกน้ำหนักน้อย

4เดือน 6 วัน 5.5 โลเหมือนกันคะแม่ น้องกินเก่งแต่น้ำหนักไม่ขึ้น แอบกังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนกันคะ แต่หมอบอกว่าถ้าน้องแข็งแรงดีก็ไม่ต้องกังวล

5y trước

ค่ะแม่แต่บ้านนี้กินแล้วบ้วน จะดูดแต่เต้า

ถ้าพ่อแม่ตัวเล็กก็ไม่น่าห่วงนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดู ว่าเกณฑ์เค้าได้ไม๊ ลูกบ้านนี้เพิ่งสองเดือน นน 6 โลกว่า สูง 62 พ่อแม่ตัวใหญ่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ลูกชาย4เดือน​ หนัก​7​โลค่ะ​ แรกเกิด​3​โล​นิดๆ​ แต่ถ้าน้องแข็งแรง​ก็ไม่ต้อง​กังวลนะคะ

5y trước

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

น้ำหนักแรกเกิดเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้หนูเดือนกว่ายังไม่ได้ชั่งดูเลยค่ะ

5y trước

😊😊😊😊

น้องข้าวปั้น เกิด31ตุลาคม 4เดือน4วัน หนัก5.3โล แรกเกิด2500กรัมค่ะ

5y trước

♥️♥️♥️♥️

10 ตุลาคะ น้ำหนักแรกคลอด 3210g. ตอนนี้ 4เดือน26วัน 7.6 โลคะ

5y trước

หล่อจังเลยลูก

บ้านนี้ 1 เดือน 27 วันค้ะะ นน. 5 กิโลเเล้ว นน.เเรกเกิด 2815 ค้ะ

5y trước

นอนหลับสบายเลยหนูน้อย

เด็กเดือนตุลาครับ หนัก7กิโลกรัม นน.แรกคลอด3,160 กรัมครับ

5y trước

ใจเย็นๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็คว่ำได้ค่ะ

น้องขุนเขา 4 เดือน 25 วัน แรกคลอด 3680 ตอนนี้หนัก 7.7 กก. จ้า

5y trước

ปลื้มๆ นมแม่ล้วนด้วยนะคะ😁

5 พฤศจิกายน 2562 แรกคลอด 2690 ตอนนี้ (4 เดือน7วัน) หนัก 6 โล จ๊ะ

5y trước

แขนแน่นมากเลยค่ะแม่