ลูกน้ำหนักน้อย น้ำนมแม่ล้วน

ลูก5เดือนแล้วน้ำหนักแค่5.5โลเองค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักดพิ่มกว่านี้ น้องทานนมแม่ล้วน เราต้องให่ลูกทานนมผงเสริมด้วยไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติแม่ตอนนี้ยังกินบำรุงอยู่ไหมคะถ้าไม่ได้บำรุงก็เสริมได้ค่ะสะดวกด้วย แต่ลองเทสนมก่อนนะคะ ไม่ใช่ว่านมจะถูกกับเด็กทุกคนเหมือนกันหมด

7mo trước

ไม่ได้บำรุงค่ะ ไว้เดี๋ยวลองเสริมดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะแม่