ลูกติดเต้า

ลูกอายุ 1 เดือน 20 วัน ติดเต้ามากค่ะ ติดเต้าเวลาจะหลับ ถึงแม้จะกินนมจากขวดอิ่มเท่าไหร่เวลาจะนอนก็ขอจุ๊บเต้าจนกว่าจะหลับ กังวลมากค่ะเพราะครบ 3 เดือนนี้ต้องกลับไปทำงาน ไปกลับไม่ได้ด้วยค่ะ ได้เจอลูกแค่วันหยุดเท่านั้น กลัวลูกจะนอนหลับไม่ได้ค่ะ ใครพอจะมีวิธีกล่อมลูกหลับด้วยวิธีอื่นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จุกหลอกค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ